LÊ ĐÌNH - chuyên thiết kế, thi công nhà xưởng trọn gói

Nội Thất

THI CÔNG NHÀ HÀNG DMARIS

Dự án Nhà hàng Dmaris Địa điểm: Quận Tân Bình, TPHCM

THI CÔNG PANEL PHÒNG ELICTRIC ROOM PANEL NHÀ MÁY THÉP SEAH 2

Thi công công trình Nhà máy thép SEAH 2 Địa điểm: Nhơn Trạch - Đồng Nai

NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Đây là những hình ảnh về thiết kế và trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn được Công ty TNHH SẨN XUẤT VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐÌNH thực hiện...

THIẾT KẾ NỘITHẤT BIỆT THỰ THEO PHONG CÁCH MID-CENTURY

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Mid Century tái hiện lại đặc trưng thiết kế của những năm giữa thế kỉ trước. Bên cạnh đó với nét độc đáo của phong cách hiện đại thì ngày càng được yêu thích. Cái hồn của phong cách này là sự giản dị, phóng khoáng,hòa hợp với thiên nhiên.

NỘI THẤT NHÀ 1

Nội thất nhà anh Hải được LÊ ĐÌNH thiết kế theo gu thẩm mỹ: sang trọng và sáng sủa. Gu thẩm mỹ này sẽ đem tới cho khách hàng một sự thoải mái, tươi mới trong chính ngôi nhà của mình.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Thiết kế văn phòng ngân hàng Wooribank, Nhơn Trạch - Đồng Nai.

GỢI Ý PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Phong thủy phòng ngủ theo mỗi mệnh có một ý nghĩa khá quan trọng, cần thiết cho chúng ta. Sau đây, Công ty TNHH SẢ XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐÌNH sẽ tư vấn cho khách hàng những yếu tố cơ bản, thích hợp cho phòng ngủ của người mệnh Thủy để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc - cuộc sống.

NỘI THẤT NHÀ 2

Nội thất nhà anh được LÊ ĐÌNH thực hiện thiết kế và thi công theo phong cách sang trọng, màu sắc trung hòa để đem lại cảm giác nhẹ nhàng trong ngôi nhà.
Zalo
Zalo
facebook