LÊ ĐÌNH - chuyên thiết kế, thi công nhà xưởng trọn gói

THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

Thiết kế, thẩm tra, thẩm định biện pháp thi công.

  • Biện pháp thi công là kĩ thuật cốt lõi để xây dựng lên một công trình xây dựng. Chính vì vậy trong quá trình thi công lắp đặt đòi hỏi Nhà thầu phải có phương án thi công và sắp xếp đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề thật hợp lý – quản lý chất lượng ở từng công đoạn lắp đặt chặt chẽ và nghiêm túc.
    Ngoài vấn đề phải chuẩn xác với bản vẽ thiết kế thì việc đảm bảo thích ứng với điều kiện thực tế tại nơi thi công là một điều cũng rất quan trọng. Kết cấu công trình và đặc điểm địa hình, địa chất nơi thi công là yếu tố chính quyết định đến biện pháp thi công. Cùng với đó thì đội ngũ nhân lực và máy móc, thiết bị thi công đóng vai trò quan trọng    

  • Đối với các công trình lớn, phức tạp thì đòi hỏi biện pháp thi công phải xác thực, mang tính an toàn cao. Ví dụ như trong thiết kế nhà cao tầng hiện nay ở Bình Dương, hầu hết đều có tầng hầm để giải quyết vấn đề đỗ xe và các hệ thống kỹ thuật của toàn nhà. Phổ biến là các công trình cao từ 10 đến 30 tầng được thiết kế từ một đến hai tầng hầm để áp ứng yêu cầu sử dụng của chủ đầu tư trong hoàn cảnh công trình bị khống chế chiều cao và khuôn viên đất có hạn... Với điều kiện khí hậu ở nước ta nóng ẩm quanh năm, tòa nhà cao tầng có trọng tải lớn mà nền đất không chịu được nhiều sức ép lớn, dễ bị sụt lún thì các kĩ sư phải đưa ra biện pháp thi công thích hợp, đảm bảo công trình đứng vững được trong thời gian dài, tránh các sự cố xảy ra khi có biến cố thiên nhiên.

+  Giải pháp thiết kế và thi công công trình tầng hầm gắn bó chặt chẽ với nhau do đặc điểm thiết kế kết cấu chắn giữ công trình tầng hầm phụ thuộc vào công nghệ thi công. Kết cấu chắn giữ có thể đồng thời là kết cấu chịu lực vĩnh cửu cho công trình. Do đó giải pháp thi công tổng thể cần được lựa chọn ngay từ khâu thiết kế công trình.
+  Công nghệ thi công hiện nay là khá đa dạng. Do đó đơn vị thiết kế và thi công cần phân tích, đưa ra giải pháp thiết kế và thi công phù hợp nhất trong những điều kiện hiện có.
+  Về mặt kinh tế, công trình tầng hầm là dạng công trình mà ở đó có thể gây lãng phí nếu lựa chọn giải pháp thiết kế, thi công không phù hợp với đặc điểm dự án.
+  Về mặt kỹ thuật, đây là dạng công trình phức tạp; thi công dưới sâu, dễ xảy ra sự cố cho bản thân công trình và các công trình liền kề. Vì vậy, công việc thiết kế, thi công, giám sát thi công phải được đặc biệt coi trọng.

  • Công ty TNHH sản xuất trang trí nội thất Lê Đình đảm bảo:

+  Có các chuyên gia đầu ngành về địa kỹ thuật, về kết cấu công trình và về thi công tư vấn độc lập đủ trình độ và kinh nghiệm thẩm định thiết kế, biện pháp thi công phần ngầm và phần khó của công trình để đảm bảo chất lượng và an toàn.
+ Chất lượng và an toàn không những cho bản thân công trình mà phải đảm bảo an toàn và ổn định cho các công trình lân cận.

Zalo
Zalo
facebook