LÊ ĐÌNH - chuyên thiết kế, thi công nhà xưởng trọn gói

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Cơ Khí Tại Đồng Nai

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Cơ Khí Tại Đồng Nai

thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai

     Xây dựng nhà xưởng luôn là bài toán phức tạp với đa phần mọi người muốn đầu tư xây dựng phục vụ sản xuất. Các vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công... luôn là một thắc mắc với các nhà đầu tư.

 

Thông Tin Thêm: Bảng Giá Thi Công Nhà Xưởng Đồng Nai Cạnh Tranh

 

thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai

 

Tìm hiểu các bước thiết kế nhà xưởng

 

     Chi phí xây dựng nhà xưởng rất lớn nên công tác lên kế hoạch và thống nhất phương án tuy mất nhiều thời gian nhưng bước này rất quan trọng vì nó giúp chủ đầu tư cũng như nhà thầu hiểu rõ về nhu cầu của quá trình sản xuất sau này, tránh được những phát sinh, thay đổi trong quá trình thi công. Giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ và sớm đưa vào sử dụng, tối ưu chi phí đầu tư.

 

     Bước thiết kế nhà xưởng thường gồm 2 bước: Thiết kế phương án sơ bộ và Thiết kế bản vẽ thi công.

 

Thông Tin Thêm: Cách Dịch Vụ Thi Công - Xây Dựng Tại Lê Đình

 

 

thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Naithi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai

 

 1. Thiết kế phương án sơ bộ

 

     Sau khi trao đổi và hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư, tùy vào từng lĩnh vực sản xuất, dây chuyền công nghệ và quy mô nhà xưởng khác nhau, các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ cụ thể hóa bằng các bản vẽ mặt bằng quy hoạch tổng thể, mặt bằng từng hạng mục và bản vẽ phối cảnh 3D giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về dự án.

 

     Bản vẽ nhà xưởng giai đoạn này cần thể hiện rõ các hạng mục xây dựng, mật độ, chỉ giới xây dựng, đường nội bộ, mật độ cây xanh, các bản vẽ về phòng cháy, thoát hiểm… 

 

Thông Tin Thêm: Tư Vấn Cách Lựa Chọn Đơn Vị Xây Dựng Uy Tín

 

 2. Thiết kế bản vẽ thi công

 

     Sau khi thống nhất được phương án sơ bộ là giai đoạn thiết kế bản vẽ thi công. Bản vẽ giai đoạn này sẽ thể hiện chi tiết tất cả các hạng mục xây dựng, từng chi tiết cấu tạo về kiến trúc, phương án kết cấu móng, bản vẽ khung thép tiền chế, các nút liên kết, quy cách vật liệu, các bản vẽ M&E, phòng cháy cho từng hạng mục cụ thể như: 

 

  • Nhà xưởng sản xuất

 

  • Nhà kho

 

  • Văn phòng

 

  • Nhà ăn

 

  • Bể ngầm

 

  • Trạm điện

 

  • Nhà xe, nhà bảo vệ

 

  • Cổng, tường rào...

 

     Song song giai đoạn này là quá trình xin cấp phép xây dựng, cấp phép PCCC. Lập ra bảng dự toán nhà xưởng đưa ra từng đầu việc và khối lượng cụ thể tất cả các hạng mục.

 

     Bộ hồ sơ bản vẽ thi công và bảng dự toán ( BOQ) sẽ là căn cứ để nghiệm thu công việc xây dựng và khối lượng công việc hoàn thành sau này.

 

Thông Tin Thêm: Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Tại Bình Dương

 

thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai

 

Công ty Lê Đình cam kết thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai chất lượng

 

     Hiện nay, nhu cầu thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai để phục vụ sản xuất là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp, Công ty Lê Đình chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho. 

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và nội thất, cùng với đội kiến trúc sư được đào tạo chính quy, Công ty Lê Đình đã tư vấn, thiết kế và thi công nhà xưởng cơ khí tại Đồng Nai, nhà kho cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong cả nước.

 

     Đồng thời, Công ty Lê Đình chúng tôi xây dựng chính sách bán hàng với mức giá ưu đãi, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình. Điều này giúp quý khách có được phương án lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐÌNH - Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với LÊ ĐÌNH sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. TLT

 

Địa chỉ: 30 đường D5, KDC K8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Hotline: 0907 394 888 - 0981 309 339

 

Email: ledinhidm@gmail.com

 

Website: http://www.ledinhcos.com/

Zalo
Zalo
facebook